Kế hoạch tổ chức và Bài tuyền truyền về tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

Thứ ba - 04/10/2022 08:17
Bài tuyền truyền về tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022
Trường THCS Cự Khê
Tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm học 2022 – 2023
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời... Không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày càng đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân.”. Thực hiện lời dạy của Bác và chủ trương của Ngành Giáo dục, sáng ngày 03/10/2022, Trường THCS Cự Khê tổ chức buổi lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm học 2022 – 2023 với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”.
Tại buổi lễ, thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Tùng đã phát biểu phát động tuần lễ. Cùng với đó là chương trình văn nghệ, trả lời câu hỏi, giới thiệu sách… hấp dẫn, bổ ích. Sau buổi lễ phát động, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 như: Phát động phong trào đọc sách; giới thiệu sách hay; hướng dẫn cách tìm hiểu kiến thức trên Internet an toàn, hiệu quả; ...
“Tuần lễ học tập suốt đời” là dịp để chúng ta phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc, để mỗi người dân thấy việc học tập suốt đời là quyền lợi, đồng thời là nghĩa vụ của mọi người trong việc xây dựng một xã hội học tập. Vì vậy, nhà trường hi vọng sẽ nhận được sự tích cực tham gia của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.