Thông báo tuyển sinh trực tuyến năm học 2023-2024

Thứ bảy - 01/07/2023 17:08
Thông báo tuyển sinh trực tuyến năm học 2023-2024
Thực hiện Hướng dẫn số 909/SGDĐT-QLT ngày 30/3/2023 của Sở GDĐT; Kế hoạch số 350/KH-PGDĐT ngày 12/5/2023 của Phòng GDĐT Thanh Oai về việc thực hiện công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2023-2024.
Hiệu trưởng trường THCS Cự Khê thông báo tới các bậc cha, mẹ học sinh có con thuộc đối tượng tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2023-2024 trường THCS Cự Khê được biết: Việc tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6 được thực hiện trên website có địa chỉ https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/
Thời gian tuyển sinh chính thức: Từ 00 giờ 00 ngày 07/7/2023 đến 24 giờ 00 ngày 09/7/2023. CMHS sử dụng máy tính có kết nối mạng Internet, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối Wifi, 3G, 4G,...truy cập vào website nói trên để đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con mình.
Khi đăng kí tuyển sinh, CMHS sử dụng mã tuyển sinh đã được trường Tiểu học cấp. Nếu đăng kí thành công, CMHS lưu lại mã hồ sơ đăng kí để có thể tra cứu kết quả tuyển sinh trên hệ thống hoặc in thông báo phản hồi của hệ thống để nộp cùng hồ sơ khi tuyển sinh trực tiếp.
Trong thời gian tuyển sinh, vào giờ hành chính, nhà trường bố trí cán bộ tuyển sinh và thiết bị máy móc để hỗ trợ CMHS tại trường.
Nếu CMHS nào không có phương tiện để đăng ký trực tuyến hoặc có nhưng không thực hiện được thì có thể trực tiếp đến trường để được trợ giúp. Khi đi, các bậc cha mẹ học sinh mang theo: - Bản sao giấy khai sinh hợp lệ của học sinh (kèm bản chính để đối chiếu); - Số định danh cá nhân của học sinh. - Giấy chứng nhận con thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam, con hộ nghèo, hộ cận nghèo (nếu có); - Bản phôtô CMND/CCCD của cha và mẹ hoặc người giám hộ của học sinh. - Học sinh thuộc đúng tuyến tuyển sinh nhưng không tốt nghiệp Tiểu học tại Cự Khê thì phải mang theo cả bản chính Học bạ Tiểu học.