Để không còn nỗi đau hỏa hoạn

Thứ sáu - 08/09/2023 08:55
Nhằm giáo dục cho các em học sinh về an toàn phòng cháy, chữa cháy, về nỗi đau của hỏa hoạn. Hướng tới những kỹ năng cơ bản khi xảy ra hỏa hoạn cho các em học sinh.
Để không còn nỗi đau hỏa hoạn
Ngày 1/9, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Hà Nội cho biết, nhằm góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức, kỹ năng về PCCC&CNCH, đối với học sinh các cấp học trên địa bàn TP Hà Nội, đơn vị này đang phối hợp với lực lượng chức năng đưa vào chương trình giảng dạy kiến thức, kỹ năng PCCC trong các trường học từ năm học 2023-2024.
Hãy xem video dưới đây để xem những thông điệp được gửi tới các em về an toàn phòng cháy, chữa cháy khi hỏa hoạn xảy ra để hạn chế tối đa những thiệt hại.